Home / Vận chuyển / Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ

Bạn đang muốn vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển an toàn và ít tốn kém nhất? Vậy thì không nên bỏ qua dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam giá rẻ của Quý Nam

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín

Thị trường ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế về Việt Nam trong những năm gần đây đang nở rộ. Có hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Tuy nhiên, nếu là lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế và chưa có kinh nghiệm, bạn có thể dựa vào tiêu chí sau đây để tìm cho mình đơn vị uy tín:

Kinh nghiệm và thời gian hoạt động

Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, hãy tìm đến những công ty có thâm niên hoạt động lâu năm. Bởi họ đã có kinh nghiệm và thành thạo quy trình đóng hàng, vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

Nếu là một đơn vị uy tín, các loại giấy tờ, thủ tục sẽ được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo hàng về đúng thời hạn.

Chọn công ty vận chuyển hàng Thái Lan uy tín để đảm bảo hàng về nhanh chóng
Chọn công ty vận chuyển hàng Thái Lan uy tín để đảm bảo hàng về nhanh chóng

Cước phí vận chuyển hợp lý

Mỗi phương thức vận chuyển sẽ có bảng cước phí khác nhau. Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan sẽ đưa ra các mức giá cạnh tranh. Nếu là khách hàng thông minh, đừng chỉ nhìn vào bảng báo giá mà hãy tìm hiểu thêm về các chính sách bảo hiểm, dịch vụ chăm sóc khách hàng…

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng

Tâm lý khách hàng khi tìm tới các đơn vị vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào cũng đều muốn hàng về trong thời gian nhanh nhất.

Điều này cũng liên quan tới uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty. Một đơn vị có thương hiệu sẽ được nhiều đối tác tìm tới, số lượng hàng cần vận chuyển nhiều sẽ có tần suất hoạt động cao. Như vậy, hàng hóa sẽ thường xuyên được vận chuyển về Việt Nam.

Ngược lại, những công ty chưa có nhiều thời gian hoạt động, ít đối tác sẽ cần gom đơn hàng để đủ số lượng hàng mới vận chuyển về một lần. Như vậy, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn dự kiến, ảnh hưởng tới việc nhập hàng của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ngoài những yếu tố quyết định uy tín của đơn vị vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam kể trên, khách hàng cũng nên tìm hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Là một công ty uy tín, chắc chắn các thông tin về quy trình vận chuyển, cước phí đều được công khai và niêm yết rõ ràng. Ngoài ra, khi khách hàng có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, phía bộ phận tư vấn cũng cần cần nhanh chóng phản hồi lại.

Đặc biệt, các khiếu nại, sai sót hay bất cứ sự cố nào xảy ra trong và sau quá trình vận chuyển hàng đều cần được giải quyết thỏa đáng.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam chuyên nghiệp từ Quý Nam

Dựa vào những tiêu chí đánh giá một công ty vận chuyển hàng Thái Lan kể trên thì Quý Nam chính là câu trả lời cho những ai đang cần dịch vụ vận chuyển uy tín, giá rẻ.

Quý Nam vận chuyển hàng Thái Lan nhanh chóng

Công ty vận chuyển hàng quốc tế Quý Nam được thành lập và đã đi vào hoạt động đến nay cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy mà các quy trình kiểm tra, đóng gói và vận chuyển hàng đều được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Mọi thủ tục, giấy tờ thông quan đều có bộ phận nhân viên xử lý đơn hàng giải quyết để đảm bảo hàng về đúng thời gian dự kiến.

Kho hàng lớn, năng lực vận chuyển không giới hạn

Quý Nam hỗ trợ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam qua tất cả các phương tiện bao gồm ô tô, tàu biển và máy bay, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ điều kiện về kho bãi và nhân lực để quá trình lưu thông, vận chuyển hàng hóa không giới hạn. Cũng vì vậy mà hàng được vận chuyển liên tục.

Quý Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín
Quý Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín

Chính sách rõ ràng, bảo đảm quyền lợi

Trước khi thực hiện giao dịch, nhân viên chăm sóc khách hàng của Quý Nam luôn tư vấn rõ ràng, cụ thể mọi chính sách về cước phí, bảo hiểm hàng hóa và bồi thường, giải quyết khiếu nại.

Bảng cước phí của chúng tôi mặc dù chưa phải là rẻ nhất thị trường nhưng luôn tương xứng với chất lượng, công khai và minh bạch. Đối với những khách hàng kí hợp đồng lâu dài, thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan sẽ có ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, mọi đơn hàng có bảo hiểm đều được bồi thường thỏa đáng giá trị hàng hóa lên đến 100% nếu có sự cố hư hỏng, mất hàng trong quá trình vận chuyển. Đây cũng chính là lợi thế cũng như lời cam kết của Quý Nam về uy tín và trách nhiệm trong công việc.

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 giải đáp mọi thắc mắc về quy trình vận chuyển hàng Thái Lan, cước phí, phương thức vận chuyển…

Đối với hàng hóa vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam, cần đóng hàng đúng quy cách để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Vì vậy, chúng tôi còn hỗ trợ đóng hàng miễn phí cho khách hàng nhằm đảm bảo hàng không bị va chạm, hư hỏng khi vận chuyển.

Các hình thức vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam

Ngoài những ưu điểm kể trên, Quý Nam còn trở thành đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chúng tôi cung cấp đa dạng hình thức vận chuyển. 

Đối với hàng hóa vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn một trong ba hình thức vận chuyển dưới đây để phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

Phương thức vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam đa dạng
Phương thức vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam đa dạng

Vận chuyển hàng Thái Lan qua đường bộ

Đây là phương thức vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam có cước phí rẻ nhất nhưng chỉ phù hợp với một số loại hàng hóa như:

– Hàng có trọng lượng dưới 100kg, có kích thước nhỏ gọn, không cồng kềnh.

– Các mặt hàng dễ bốc vác.

– Hàng không cần gấp vì thời gian vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ sẽ mất khoảng 4 – 5 ngày.

Vận chuyển hàng Thái Lan qua đường hàng không

Phù hợp với những ai có nhu cầu gửi hàng có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dưới 50kg bởi cước phí gửi hàng bằng máy bay khá cao so với những phương thức khác.

Bù lại, vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường hàng không có thể tiết kiệm được thời gian, phù hợp cho những ai cần gửi hàng gấp, nhận hàng sau 1 – 2 ngày.

Vận chuyển hàng Thái Lan qua đường biển

Đối với những tiểu thương, thường xuyên nhập hàng thì Quý Nam khuyến khích khách hàng nên chọn vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường biển. Ưu điểm của cách vận chuyển hàng này là có thể vận chuyển hàng số lượng lớn, phù hợp với các mặt hàng cồng kềnh, dễ vỡ. Cước phí vận chuyển bằng đường biển thấp hơn nên giúp khách hàng tiết kiệm hơn. 

Thời gian vận chuyển hàng dao động trong khoảng 4 – 5 ngày hoặc có thể lâu hơn do ảnh hưởng của thời tiết.

Qua nhiều năm, Quý Nam đã trở thành cái tên được rất nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam biết tới. Đây cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện và nâng cao các dịch vụ tốt hơn, nhằm phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Để nhận báo giá dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ hotline 0902 59 69 49.

Công Ty QUÝ NAM
Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/, https://quynam.com/
Website: https://nhaphangthailan.info/

Giới thiệu Lan Thái

Hữu ích

Nhập tinh dầu Thái Lan giá gốc bằng cách nào?

Tinh dầu Thái Lan là sản phẩm đang được lòng nhiều người tiêu dùng Việt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *