Home / Tư vấn / Phân bón Thái Lan loại nào được yêu thích trên thị trường

Phân bón Thái Lan loại nào được yêu thích trên thị trường

Phân bón Thái Lan là những loại phân bón luôn được nông dân lựa chọn sử dụng bởi chất lượng tốt mà giá thành lại rất hợp lý. Ngoài ra, các loại phân bón đến từ Thái Lan còn có ưu điểm là không gây hại đến sức khỏe con người và cả môi trường. Vì thế, khi bạn đang không biết sử dụng loại phân bón nào thì những sản phẩm phân bón đến từ Thái Lan sẽ là những lựa chọn rất tốt. 

Những loại phân bón Thái Lan được yêu thích nhất hiện nay

Bạn muốn sử dụng phân bón Thái Lan nhưng lại không biết những loại phân bón nào tốt trong vô vàn những loại phân bón Thái Lan trên thị trường thì có thể tham khảo danh sách được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

Phân bón NPK Raja Thái Lan

Phân bón NPK Thái Lan là loại phân bón nổi tiếng nhất thường được mọi người nhắc đến khi nói về phân bón Thái Lan. Với nhiều những thành phần tốt, đặc biệt là được chia thành nhiều loại phù hợp với từng nhu cầu và giai đoạn phát triển khác nhau của cây, sản phẩm hiện đang được nhiều người tìm mua trên thị trường. 

Phân bón Thái Lan
Phân bón Thái Lan

Sau đây sẽ là một số dòng sản phẩm phổ biến của phân bón NPK Thái Lan mà bạn có thể tham khảo:

 • Phân bón NPK Raja 30-10-10: Đây là mã phân bón được nhà sản xuất khuyên dùng cho giai đoạn khi cây đang còn nhỏ với hàm lượng đạm khá cao. Dưới tác dụng của đạm, cây sẽ phân nhánh và ra lá nhiều hơn.
 • Phân bón Raja 21-21-21: Mã phân bón này thường được sử dụng trong giai đoạn tiếp theo của cây, là giai đoạn cấy sinh trưởng ở giai đoạn sau để có thể ra hoa. Việc bổ sung NPK với hàm lượng phù hợp vào giai đoạn này sẽ giúp cây khỏe mạnh và là tiền đề để cây phát triển tốt hơn trong những giai đoạn sau.
 • Phân bón Raja 6-32-32: Đây là mã sản phẩm phân bón có bổ sung hàm lượng lân và kali khá cao. Vì thế, bạn có thể sử dụng sản phẩm này trong giai đoạn sau của cây giúp cây ra hoa nhanh hơn, đẹp hơn.
 • Phân bón Raja 10-55-10: Sản phẩm này là sản phẩm giúp cây tăng trưởng nhanh. Bạn có thể xem xét sử dụng sản phẩm này với các sản phẩm kể trên để mang đến hiệu quả cao hơn. 

Phân bón hữu cơ Ferto

Có một loại phân bón Thái Lan khác cũng rất nổi tiếng ở Việt Nam và được nhiều người tin tưởng sử dụng đó là phân bón hữu cơ Ferto Thái Lan. Đây là loại phân bón Thái Lan mà bạn có thể sử dụng trên tất cả các loại cây trồng. Tác dụng chính của phân bón hữu cơ Ferto đó là phòng ngừa sâu bệnh và giúp cây trồng phát triển tốt hơn trong những điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng khác nhau. 

Đặc biệt, loại phân này rất hợp với các cây trồng tại Việt Nam khi nó có thể giúp cho cây trồng ra hoa, ra quả nhanh hơn, năng suất hơn, giúp người nông dân Việt Nam có những vụ mùa bội thu. Ngoài ra, đặc điểm nổi bật nhất của loại phân bón Thái Lan này là bảo vệ môi trường do không chứa các hóa chất độc hại.

Phân bón hữu cơ Vigrow

Hầu hết các sản phẩm phân bón nổi tiếng Thái Lan để là các dòng phân bón hữu cơ có chứa các thành phần tốt cho cây và không gây hại cho môi trường. Một sản phẩm phân bón Thái Lan hữu cơ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là phân bón hữu cơ Vigrow. 

Phân bón Thái Lan Vigrow đã áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ Nano. Khi kết hợp với các thành phần hữu cơ, sản phẩm đã giúp cho cây trồng có thể phát triển một cách mạnh mẽ. 

Hiện nay, phân bón Thái Lan Vigrow được sản xuất với khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau để bạn có thể sử dụng một cách phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cây và từng giống cây trồng khác nhau:

 • Dòng phân bón lá
 • Dòng phân bón bổ sung khoáng
 • Dòng phân bón trung lượng
 • Dòng phân bón NPK 16-3-3 hay 5-3-14,…

Phân bón Sitto Nitro

Phân bón Siit Nitro cũng là một loại phân bón khá quen thuộc với nông dân Việt Nam. Sản phẩm này thường được sử dụng trong giai đoạn đầu khi trồng cây để bổ sung các chất dinh dưỡng giúp cây phát triển nhanh. 

Phân bón Thái Lan không gây hại cho môi trường
Phân bón Thái Lan không gây hại cho môi trường

Ngoài ra, một tác dụng nữa khá nổi bật của loại phân bón này đó là giúp cho cây giảm sâu bệnh trong quá trình phát triển. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho thuốc trừ sâu hay ngăn ngừa khả năng các loại sâu bệnh mới phát triển trên cây. 

Nhập phân bón Thái Lan uy tín, chính hàng tại Nhaphangthailan.info

Nhiều người rất muốn sử dụng các sản phẩm phân bón Thái Lan trong quá trình sản xuất tại cơ sở của mình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, khiến người nông dân “tiền mất, tật mang” khi vừa mất tiền vừa làm hại đến cây trồng của gia đình mình. 

Để khắc phục vấn đề mua phải hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay, bạn hãy mua phân bón Thái Lan nhập khẩu, mà cụ thể hơn là mua phân bón qua dịch vụ của Nhaphangthailan.info chúng tôi. 

Tại sao bạn nên mua phân bón Thái Lan tại Nhaphangthailan.info?

Hiện nay có khá nhiều những đơn vị cung cấp các dịch vụ nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên thì dịch vụ nhập phân bón Thái Lan hiện nay chưa được phổ biến và có ít đơn vị nhận vận chuyển, mua hộ. Nếu điều này gây khó khăn cho bạn trong việc mua phân bón Thái Lan và khiến quá trình sản xuất của bạn gián đoạn thì hãy đến ngay với Nhaphangthailan.info chúng tôi. 

Khi nhập hàng Thái Lan, đặc biệt là mặt hàng phân bón Thái Lan tại Nhaphangthailan.info chúng tôi, bạn sẽ được cam kết:

 • Các sản phẩm đều nhập chính hãng từ Thái Lan và đảm bảo nguồn hàng uy tín nhất, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường
 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng giúp bạn dễ dàng sắp xếp trong công việc và lịch bón phân cho cây trồng của gia đình mình
 • Mức giá vận chuyển hợp lý giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua phân bón trong quá trình sản xuất
 • Dịch vụ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được những sản phẩm phân bón phù hợp với loại cây trồng mà bạn đang canh tác. 

Quy trình mua phân bón Thái lan tại Nhaphangthailan.info

Với những cam kết như vậy, chắc hẳn bạn đã có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ mua hộ, nhập hàng phân bón tại Nhaphangthailan.info chúng tôi rồi đúng không? Vậy quy trình nhập hàng phân bón hàng Thái Lan về Việt Nam như thế nào, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn. 

Nhập phân bón Thái Lan
Nhập phân bón Thái Lan

Để nhập phân bón ở Thái Lan về Việt Nam, bạn cần trải qua 3 bước vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Liên hệ với nhân viên tư vấn của Nhaphangthailan.info và cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản. Đồng thời bạn có thể gửi sản phẩm phân bón cần mua cho nhân viên của chúng tôi hoặc quyết định dựa trên sự tư vấn từ nhân viên của Nhaphangthailan.info. 
 • Bước 2: Tiến hành thành toán để chúng tôi mua hàng và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam
 • Bước 3: Nhận hàng và kiểm tra hàng sau khi Nhaphangthailan.info vận chuyển hàng đến địa chỉ của bạn. 

Vậy là chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể có được những lô hàng phân bón Thái Lan chính hãng, chất lượng, với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. 

Tạm kết

Các loại phân bón tại Thái Lan hiện đang ngày càng được ưa chuộng bởi chất lượng tốt cho cây trồng và cả môi trường. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong quá trình mua hàng dù theo bất cứ phương pháp nào để có thể có được những lô hàng ưng ý. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào về việc nhập hàng phân bón tại Nhaphangthailan.info chúng tôi, đừng ngại liên hệ qua hotline để được tư vấn chi tiết nhất nhé. 

Công Ty QUÝ NAM
Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc

Giới thiệu Lan Thái

Hữu ích

Thuốc giảm cân Thái Lan loại nào tốt nhất, mua như thế nào?

Thuốc giảm cân Thái Lan hiện đang là mặt hàng hot trên thị trường bởi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *