Home / Mua hộ / Dịch vụ order hàng Thái Lan giá rẻ về Việt Nam uy tín

Dịch vụ order hàng Thái Lan giá rẻ về Việt Nam uy tín

Order hàng Thái Lan đang là xu hướng trong thời gian gần đây thay vì mua tại các cửa hàng bán sẵn. Nếu bạn là người chưa biết cách order hàng Thái Lan giá rẻ qua dịch vụ của Quý Nam thì nên tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Những lý do khiến bạn nên order hàng Thái Lan qua Quý Nam

Trước đây, để nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam, khách hàng thường phải sang trực tiếp để mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, với sự phát triển của thời đại công nghệ số mà việc mua hàng Thái Lan cũng trở nên đơn giản hơn.

Để có thể nhập hàng, khách hàng chỉ cần lên các trang thương mại điện tử để order hàng Thái Lan. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể order hàng Thái Lan giá rẻ rồi.

Tự order hàng Thái Lan có thể gặp phải rào cản ngôn ngữ
Tự order hàng Thái Lan có thể gặp phải rào cản ngôn ngữ

Tuy nhiên, khi tự order hàng Thái Lan, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong các bước đặt hàng. Bởi vậy mà đã không ít khách hàng lựa chọn dịch vụ order hàng Thái Lan của Quý Nam bởi:

Chia sẻ nguồn hàng uy tín

Bởi thị trường rộng lớn, một sản phẩm có thể có tới vài chục thậm chí vài trăm nhà cung cấp bán với các mức giá khác nhau. Nếu không biết cách lựa chọn, khách hàng có thể mua nhầm hàng kém chất lượng.

Bằng kinh nghiệm và kĩ năng, Quý Nam luôn sẵn lòng chia sẻ với bạn những nguồn hàng Thái Lan uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Hỗ trợ liên hệ nhà cung cấp

Thông tin các sản phẩm bán trên các trang thương mại điện tử của Thái Lan đều là tiếng Thái và nếu cần trao đổi với người bán cũng cần sử dụng ngoại ngữ như tiếng Anh. Điều này có thể gây bất tiện cho người mua và khó khăn khi thương lượng giá cả nếu có nhu cầu nhập sỉ.

Đừng lo vì đội ngũ nhân viên của Quý Nam đã được đào tạo và thành thạo ngoại ngữ sẽ thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp. 

Phương thức thanh toán

Các giao dịch khi order hàng Thái Lan đều được thực hiện online và qua các tài khoản thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard… Nếu là người không thường xuyên mua hàng nước ngoài hoặc giao dịch bằng thẻ thì rất khó để thanh toán đơn hàng.

Chính vì vậy, dịch vụ order hàng Thái Lan của Quý Nam sẽ bao gồm luôn cả dịch vụ thanh toán hộ cho khách hàng. 

Vận chuyển hàng order Thái Lan về Việt Nam

Khi tự order hàng Thái Lan, bạn sẽ phải tự liên hệ với các đơn vị vận chuyển để có thể gửi hàng về Việt Nam. Nếu nhà cung cấp có hỗ trợ gửi hàng quốc tế thì cước phí cũng rất cao.

Chính vì để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí nhập hàng, Quý Nam đã cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm mua hàng và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Khách hàng sẽ không phải băn khoăn sẽ gửi hàng về bằng cách nào, cước phí có đắt không.

Qua những chia sẻ về những lý do vì sao nên chọn Quý Nam để order hàng Thái Lan kể trên, chắc hẳn bạn đã biết mình nên làm gì rồi đúng không? Hãy đọc tiếp bài viết để biết cách order hàng Thái Lan giá rẻ cực nhanh qua dịch vụ của Quý Nam ngay sau đây nhé.

Order hàng Thái Lan qua dịch vụ mua hộ của Quý Nam

Là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ và order hàng Thái Lan giá rẻ, Quý Nam chính là giải pháp cho bạn lúc này. Với kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm, chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn đối với ai chưa có kinh nghiệm order hàng Thái Lan. Nếu bạn muốn nhập hàng Thái Lan chính hãng giá rẻ thì lựa chọn dịch vụ order hàng Thái Lan của chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn.

Quý Nam nhận order hàng Thái Lan và thanh toán hộ

Đến với dịch vụ order hàng Thái Lan của chúng tôi, dù khách hàng đã có sẵn nguồn hàng hay chưa cũng đều được tư vấn rõ ràng. Quý Nam sẽ hỗ trợ liên hệ với nhà cung cấp, thương lượng giá cả nếu nhập hàng số lượng lớn và order hàng Thái Lan giá rẻ.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn giúp khách hàng thanh toán tiền hàng ngay trong ngày cho nhà cung cấp. Như vậy, khách hàng sẽ không phải mất thời gian đổi ngoại tệ và ra ngân hàng gửi tiền.

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan, vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn
Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan, vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn

Vận chuyển hàng order từ Thái Lan về Việt Nam

Sau khi hoàn tất giao dịch, khách hàng cũng không cần tìm kiếm đơn vị vận chuyển bởi Quý Nam sẽ chịu trách nhiệm nhận hàng tại kho ở Thái Lan và vận chuyển về Việt Nam.

Như vậy, hàng của bạn sẽ được kiểm tra, đóng gói cẩn thận trước khi chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. Với lợi thế này, chúng tôi sẽ chủ động được thời gian nhận hàng và giao hàng đúng dự kiến.

Cước phí order hàng Thái Lan giá rẻ

Quý Nam cung cấp dịch vụ trọn gói từ order hàng Thái Lan đến vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Vì vậy, cước phí sẽ luôn rẻ hơn so với thị trường. Đối với những đơn hàng số lượng lớn, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như giảm giá phí vận chuyển, miễn phí mua hộ…

Hiện nay, ít có đơn vị mua hộ và vận chuyển nào có kèm chính sách bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng. Đối với các mặt hàng vận chuyển từ quốc tế, những sự cố hay sai sót xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, Quý Nam cam kết bồi thường lên đến 100% giá trị đơn hàng với những hợp đồng có bảo hiểm.

Các bước order hàng Thái Lan từ dịch vụ Quý Nam

Thái Lan và Việt Nam có khoảng cách địa lý không quá xa và có thể vận chuyển hàng qua nhiều phương tiện khác nhau như ô tô, máy bay hay tàu thủy. Tùy vào nhu cầu order hàng Thái Lan ít hay nhiều mà khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Để order hàng Thái Lan qua dịch vụ của Quý Nam, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Trao đổi thông tin đơn hàng

Khách hàng liên hệ với Quý Nam để lên đơn order hàng Thái Lan bao gồm thông tin sản phẩm, số lượng cần mua. Sau khi đã nắm được thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thêm về nguồn hàng uy tín, các bước đặt hàng, mua hàng và thanh toán.

Bước 2: Báo giá đơn hàng

Khi khách hàng đã hiểu về quy trình order hàng Thái Lan của Quý Nam, nhân viên sẽ tìm kiếm sản phẩm và liên hệ nhà cung cấp để lấy giá thấp nhất nếu mua hàng số lượng lớn. Bảng báo giá cụ thể bao gồm giá sản phẩm, cước phí vận chuyển nội địa và phí gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam, phí mua hộ.

Quý Nam mua hộ - order hàng Thái Lan uy tín
Quý Nam mua hộ – order hàng Thái Lan uy tín

Bước 3: Đặt cọc và mua hàng

Nếu đồng ý với bảng báo giá, khách hàng cần đặt cọc trước 80 – 100% giá trị đơn hàng. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng nên sử dụng gói bảo hiểm hàng hóa để được bồi thường nếu có sai sót.

Ngay khi nhận được tiền cọc, Quý Nam sẽ đặt hàng cũng như thanh toán đơn hàng với nhà cung cấp. Hàng sẽ được gửi về kho tại Thái Lan để kiểm tra và đóng gói trước khi được vận chuyển về Việt Nam.

Bước 4: Giao nhận hàng

Đơn hàng sẽ nhanh chóng được vận chuyển từ Thái Lan về kho tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng ngay khi hàng có mặt tại kho, khách hàng có thể đến nhận hàng trực tiếp hoặc nhận hàng tại nhà. Sau khi kiểm tra hàng và không có vấn đề gì, khách hàng thanh toán nốt đơn hàng. Trong trường hợp sai đơn hàng, Quý Nam sẽ giải quyết khiếu nại và bồi thường thỏa đáng cho khách hàng.

Với quy mô và hệ thống kho bãi rộng lớn, Quý Nam có khả năng order hàng Thái Lan giá rẻ số lượng lớn và thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng. Để được tư vấn và hỗ trợ cách thức order hàng Thái Lan, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902 59 69 49.

Hoặc liên hệ trực tiếp qua:

Công Ty QUÝ NAM
Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc

Giới thiệu Lan Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *