Home / Vận chuyển / Những điều bạn cần biết khi muốn vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Những điều bạn cần biết khi muốn vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Nếu muốn vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng, bạn cần nắm rõ những lưu ý trong nội dung bài viết sau.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Đơn hàng của bạn có được thuận lợi hay không trong chuyến đánh hàng, thì yếu tố vận chuyển hàng Thái Lan về nước sẽ quyết định. Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn có thể vận chuyển hàng Thái Lan đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên, dù chọn cách chuyển hàng Thái Lan nào bạn cũng cần lưu ý những điều quan trọng sau:

+ Về hình thức chuyển hàng Thái Lan

Trên thực tế có tới 2 hình thức vận chuyển hàng Thái Lan, cụ thể như sau:

– Tự mình vận chuyển hàng về: tự mình nghĩa là giống như bạn đi mua hàng sau đó vận chuyển (chở hàng về). Tuy nhiên, chở hàng từ Thái Lan về Việt Nam không giống với hình thức chở hàng trong nước. Trong hình thức này bạn được quyền chọn 2 loại khác, đó chính là: chở hàng bằng máy bay và vận chuyển đi bằng đường bộ.

Vận chuyển hàng Thái Lan bằng máy bay nghĩa là bạn đăng ký hành lý ký gửi rồi xách tay về Việt Nam. Hình thức này có ưu điểm là nhanh chóng, an toàn và miễn thuế. Tuy nhiên, hạn chế của chúng là bị giới hạn bởi khối lượng, cân nặng hàng hóa.

Còn đối với hình thức tự mình vận chuyển về Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đầu tiên là giấy tờ, thuê xe, tiếp theo là phải đóng thuế, thậm chí có khi đơn hàng bị giam giữ tại cửa khẩu, hải quan. Đây là cách vận chuyển hàng Thái Lan bất lợi nhất mà hiếm người sử dụng.

– Sử dụng dịch vụ chuyển hàng Thái Lan: trong hình thức này lại tiếp tục có 2 loại hình cho bạn lựa chọn. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng theo đường chính ngạch, và thứ hai là theo đường tiểu ngạch.

Chính ngạch nghĩa là bạn cần có giấy tờ, hóa đơn và đóng thêm tiền thuế cho dịch vụ. Còn tiểu ngạch thì đơn giản và tiết kiệm hơn, bạn không cần hóa đơn giấy tờ. Và bạn cũng không cần đóng thuế, mà chỉ tính tiền trên cân nặng đơn hàng. Hàng càng nặng thì cước phí càng ưu đãi.

+ Về dịch vụ/hình thức nên chọn

Như chúng tôi đã phân tích trên, cách bạn chuyển hàng Thái Lan về nước tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ chuyển hàng Thái Lan tiểu ngạch. Lý do là bạn được bao thuế phí, được cam kết hàng đảm bảo an toàn.

Và đơn hàng về nước nhanh chóng. Nhìn chung, hình thức này không có rủi ro nhiều so với những hình thức vận chuyển hàng Thái Lan khác, do đó bạn có thể chọn cách này để tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Xem thêm:

+ Nên sử dụng đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan nào?

Sau khi quyết định sử dụng hình thức nhờ dịch vụ vận chuyển hàng, bạn cần quan tâm đến từng đơn vị trong dịch vụ này. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Điều quan trọng là bạn sẽ được lợi ích gì khi chọn họ. Ví dụ, khi chọn Quý Nam, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích quan trọng như:

  • Được cam kết hàng về nguyên kiện, đúng chất lượng, đủ số lượng.
  • Được bồi thường giá trị hàng hóa thỏa đáng nếu đơn hàng bị mất tích hoặc thất lạc.
  • Được giao hàng tận nơi nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.
  • Được nhân viên chúng tôi thông báo và cập nhật tình trạng đơn hàng thường xuyên.

Nhìn chung, Quý Nam luôn đảm bảo đơn hàng của khách về đúng thời gian, đúng kiện hàng như đã thỏa thuận.

+ Cước phí vận chuyển

Bạn có thể tham khảo tại link sau để biết thêm cước phí vận chuyển hàng Thái Lan tại Quý Nam. Tuy nhiên, bảng phí có sự thay đổi liên tục vì nhu cầu của người dùng và biến động của thị trường. Do đó, để chắc chắn hơn, bạn nên liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn và báo giá cụ thể:

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com

Giới thiệu Thanh Ho

Hữu ích

Vận chuyển hàng tiêu dùng Thái Lan về TPHCM và Hà Nội

Bạn đang có đơn hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ, bạn muốn vận chuyển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *