Home / Chưa được phân loại / Nhập tinh dầu Thái Lan giá gốc bằng cách nào?

Nhập tinh dầu Thái Lan giá gốc bằng cách nào?

Tinh dầu Thái Lan là sản phẩm đang được lòng nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Vì chúng mang đến cảm giác thoải mái, khỏe khoắn sau mỗi lần sử dụng. Vậy muốn nhập mặt hàng này về bán thì bằng cách nào sẽ có lợi nhất? Vui lòng đọc hết nội dung bài viết sau để tìm ra cho mình cách nhập hàng phù hợp.

Tinh dầu Thái Lan

 

Những cách nhập tinh dầu Thái Lan về Việt Nam

Có rất nhiều cách nhập tinh dầu Thái Lan, cụ thể như sau:

  • Sang Thái Lan nhập về bán
  • Mua lại tại các cửa hàng chuyên về tinh dầu Thái
  • Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của Quý Nam

Đó là 3 cách nhập tinh dầu về bán hiện nay. Mỗi một cách nhập hàng sẽ có đặc điểm và quy trình khác nhau. Ví dụ như: sang Thái Lan nhập hàng thì mua được giá gốc nhưng bù lại bạn cần chi tiền cho khoản di chuyển, đi lại, ăn uống. Còn nếu mua lại tại các cửa hàng ở Việt Nam thì giá thành đắt đỏ, chưa kể mua nhầm hàng giả là điều có thể xảy ra.

Chỉ có dịch vụ mua hộ-nhập tình dầu Thái Lan tại Quý Nam mới đảm bảo an toàn, mua hàng giá gốc và hàng chính hãng mà thôi.

Nhập khẩu tinh dầu Thái Lan chính hãng, 100% made in ThaiLand – giá gốc

Thông qua dịch vụ mua hộ của đơn vị Quý Nam, khách hàng sẽ được mua tinh dầu Thái Lan an toàn, tiết kiệm chi phí.

Đặc điểm dịch vụ mua hộ tinh dầu Thái Lan:

– Khách hàng nếu có nguồn hàng thì gửi qua cho nhân viên mua hộ. Nếu chưa có link web thì liên hệ theo số ‎0902 59 69 49 để báo nhân viên hỗ trợ tìm nguồn hàng tinh dầu Thái Lan phù hợp cho quý khách.

 

Tinh Dầu Thái Lan giá sỉ

– Sau khi đã có nguồn hàng, quý khách tiến hành chọn sản phẩm. Tiếp đến, quý khách gửi các thông tin về sản phẩm cụ thể như: hương theo mô tả, thông số, kích cỡ của sản phẩm, số lượng,…sang email 11quynam.com

– Nhân viên mua hộ tiến hành kiểm tra, tiếp nhận đơn hàng, và liên hệ nhà cung cấp để thương lượng giá bán tốt nhất cho quý khách ngay.

– Nếu thỏa thuận thành công, quý khách vui lòng đặt cọc giá trị đơn hàng nhập tinh dầu Thái cho nhà cung cấp. Sau khi giao dịch hoàn tất, quý khách chỉ cần đợi hàng về trong khoảng thời gian từ 7 – 10 ngày.

– Chúng tôi cam kết, đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Hàng về đến Việt Nam, nhân viên sẽ trực tiếp gọi điện thoại báo cho khách đến lấy hàng. Hàng về HCM tầm 7-10 ngày.

Điều quan trọng nhất trong việc nhập tinh dầu Thái Lan đó chính là nguồn hàng. Nguồn bạn lấy hàng cần đảm bảo những yếu tố như; giá rẻ, chất lượng và dễ mua-bán. Tin vui cho bạn đọc là nhân viên Quý Nam có sẵn nguồn hàng giá tốt cho khách, do đó việc mua bán-giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Lời khuyên: hình thức mua hàng – nhập tinh dầu Thái Lan bằng cách trực tiếp sang Thái nhập hàng (vừa tốn thời gian, chi phí tiền bạc lẫn sức khỏe…)

Hoặc cách tự order thông qua các trang website bán hàng trực tuyến của Thái (bất lợi là ngôn ngữ hỗ trợ tối đa là tiếng Thái, khách phải sử dụng công cụ để dịch; chưa kể số lượng hàng hóa không kiểm soát được nếu nhà cung cấp giao thiếu, giao sai mẫu và cần có địa chỉ nhận hàng bên Thái…).

 

Quý Nam – mua hộ tinh dầu Thái Lan

Chính vì những bất cập của 2 hình thức mua hàng trên nên dịch vụ mua hộ tinh dầu Thái Lan là sự lựa chọn tốt nhất cho khách buôn, người tiêu dùng.

Nếu có nhu cầu nhập tinh dầu Thái Lan giá gốc-chất lượng, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Bên cạnh mua hộ, chúng tôi còn nhận chuyển tiền sang Thái Lan và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com

Đọc và tìm hiểu thêm:

>> https://ssj.com.vn/tinh-dau-thai-lan

>> Gởi – Vận Chuyển Hàng Từ Thái Lan Về Việt Nam Chỉ Trong 3 Ngày

 

Giới thiệu Thanh Ho

Hữu ích

Vận chuyển hàng tiêu dùng Thái Lan về TPHCM và Hà Nội

Bạn đang có đơn hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ, bạn muốn vận chuyển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *