Home / Vận chuyển / Muốn order giày dép Thái Lan giá rẻ nên làm cách nào?

Muốn order giày dép Thái Lan giá rẻ nên làm cách nào?

Bạn đang có nhu cầu order giày dép Thái Lan giá rẻ về bán tại thị trường Việt Nam nhưng chưa biết cách nhập hàng tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, Quý Nam xin chia sẻ một số cách nhập giày dép Thái Lan về bán có lời nhất.

Những cách nhập giày dép Thái Lan giá rẻ

Giày dép Thái Lan được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam khá ưa chuộng, lý do là vì chúng có độ bền cao, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn nhập hàng trong nước thì sẽ gặp khó khăn là giá thành cao, không thu được nhiều lợi nhuận.

>> Xem thêm thông tin vui lòng vào đây

Do đó, cách nhập giày dép Thái Lan giá rẻ về bán tốt nhất sẽ là gợi ý sau:

+ Sang Thái Lan đánh hàng

Tại các chợ nổi tiếng ở Thái Lan, điển hình như chợ cuối tuần Chatuchak sẽ là điểm đến dành cho dân bán buôn các loại giày dép Thái Lan. Bạn chỉ cần đặt vé máy bay khứ hồi, chuẩn bị giấy tờ thủ tục. Sang Thái Lan thì thuê khách sạn hoặc nhà nghỉ, sau đó di chuyển đến chợ cần mua.

Mua hàng và vận chuyển kiện hàng về Việt Nam. Lưu ý, không nên tự vận chuyển hàng về (nếu vận chuyển bằng đường hàng không bạn sẽ được miễn thuế, tuy nhiên trọng lượng hàng hóa sẽ bị giới hạn).

Cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam để đảm bảo an toàn, tiết kiệm và thời gian hàng về nhanh chóng.

Tuy nhiên, đây là hình thức đánh hàng không thu lợi nhuận cao. Lý do là bạn phải chi trả những khoản phí như: đi lại, ăn ở, tiền thuê người phiên dịch… Do đó, mặc dù lấy được hàng Thái Lan giá gốc nhưng khi về nước để tiêu thụ lại khó kiếm được lợi nhuận cao.

+ Sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam

Hình thức nhập giày dép Thái Lan này khá mới mẻ, tuy nhiên nó lại chứa nhiều ưu điểm vượt trội, quan trọng hơn là có thể giúp bạn mua hàng giá gốc tại Thái mà người mua không cần sang tận nơi để đánh hàng.

Yêu cầu của dịch vụ mua hộ khá đơn giản, khách hàng chỉ việc gửi link website hoặc địa chỉ nhà cung cấp. Trường hợp khách muốn nhập giày dép Thái Lan thương hiệu Adda hoặc Monobo thì chúng tôi có sẵn nguồn hàng để gợi ý. Còn nếu muốn mua các loại giày dép khác, vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu và nguồn hàng cụ thể.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên sẽ tiến hành báo giá website và thương lượng giá với nhà cung cấp (dịch vụ này hoàn toàn miễn phí). Tiếp đó, khách hàng đặt cọc tiền hàng (khoảng 80% giá trị đơn hàng), có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại văn phòng.

Nhận được tiền đặt cọc, nhân viên sẽ giao dịch và thanh toán hộ đơn hàng. Sau khi phần mua hàng hoàn tất, nhà cung cấp sẽ chuyển đơn hàng về kho hàng của chúng tôi tại Thái Lan, lúc này, nhân viên CS tiến hành gom đơn và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Về ưu điểm của dịch vụ mua hộ giày dép Thái Lan giá rẻ có thể kể đến như: an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng. Quan trọng hơn, bạn không cần sang Thái vẫn mua được hàng chính hãng giá gốc và chủ động theo đơn hàng của mình.

Ngoài ra, bạn có thể mua giày dép Thái Lan tại các website online của những cửa hàng tại Thái Lan. Tuy nhiên, đặc điểm của các website này đó chính là chỉ có thể order được 1 – 2 sản phẩm. Nghĩa là bạn không thể mua hàng với số lượng lớn nếu không kết nối với nhà cung cấp.

Trên đây là những cách order giày dép Thái Lan giá rẻ, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ kịp thời.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 0906 825 658

Email: 11@quynam.com

Giới thiệu Thanh Ho

Hữu ích

Vận chuyển hàng tiêu dùng Thái Lan về TPHCM và Hà Nội

Bạn đang có đơn hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ, bạn muốn vận chuyển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *