Home / Chưa được phân loại / Muốn nhập giày dép Thái Lan về Việt Nam thì làm cách nào?

Muốn nhập giày dép Thái Lan về Việt Nam thì làm cách nào?

Giày dép Thái Lan là một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Lý do là vì chúng vừa bền, vừa hợp thời trang giá thành lại rẻ. Do đó, giày dép Thái được nhiều người Việt ưu tiên lựa chọn.

Và câu hỏi đặt ra của khách bán buôn là muốn nhập giày dép Thái Lan về Việt Nam sẽ thực hiện bằng cách nào để tiết kiệm chi phí và thủ tục nhanh gọn? Câu trả lời sẽ có ở nội dung bài viết sau, mời bạn đọc tiếp tục tham khảo. 

Cách nhập giày dép Thái Lan về Việt Nam tiết kiệm, an toàn

Đối với khách buôn, có 2 cách để bạn nhập giày dép, kể cả giày dép trẻ em Thái Lan về Việt Nam vừa an toàn vừa tiết kiệm. Mỗi hình thức nhập hàng sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, do đó tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của bạn sẽ chọn hình thức nhập hàng phù hợp.

+ Hình thức 1: sang tận Thái Lan đánh hàng

Giày dép Thái Lan có rất nhiều loại, kiểu dáng, thiết kế. Từ giày nhựa đi mưa cho đến các loại giày cao gót mang nhiều thương hiệu trên thế giới. Đặc điểm của chúng là: độ bền cao, giá thành rẻ và nhiều mẫu mã.

Tuy nhiên, bạn phải sang tận Thái Lan thì mới biết rõ thực hư thế nào. Đồng thời tìm được nhà cung cấp giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, để sang được Thái Lan, bạn chỉ cần có hộ chiếu, đặt vé máy bay khứ hồi là được. Sang đến Thái, nếu chưa biết đường đi nước bước, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê người hướng dẫn mua hàng của đơn vị Quý Nam.

Chúng tôi cho thuê người hướng dẫn viên đi mua hàng cùng khác, không chỉ có vai trò là phiên dịch, họ còn thương lượng giá cho khách, đồng thời giúp khách hàng tìm được nguồn hàng tốt nhất, giá thành hợp lý.

Khi mua xong đơn hàng giày dép Thái Lan, bạn sẽ gặp khó khăn ở khâu vận chuyển. Muốn vận chuyển được đơn hàng về Việt Nam, bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đơn hàng không giới hạn số lượng, kích thước…

+ Hình thức 2: sử dụng dịch vụ order hộ miễn phí tại Quý Nam

Ngoài vận chuyển hàng Thái Lan, Quý Nam còn nhận order giày dép Thái Lan về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng, vô cùng thuận tiện.

Quy trình rất đơn giản: khách cung cấp link website hoặc địa chỉ mua hàng bên Thái Lan (nếu chưa có, nhân viên sale của chúng tôi có thể gợi ý nguồn hàng cho quý khách tham khảo).

=> Tiếp đó, chúng tôi báo cước phí vận chuyển, nếu khách đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc đơn hàng (khoảng 80% giá trị đơn hàng). Lưu ý, mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam hoàn toàn được miễn phí dịch vụ.

=> Sau khi nhà cung cấp giao hàng về kho của chúng tôi tại Thái Lan, nhân viên CS sẽ tiến hành phân loại, đóng gói và đợi đủ kiện hàng sẽ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam qua nhiều hình thức như: đường bộ, đường tàu biển và đường hàng không.

Đối với đơn hàng là giày dép trẻ em Thái Lan thì hình thức vận chuyển tốt nhất là bằng đường bộ để có giá thành tiết kiệm và đảm bảo an toàn nhất.

Đơn hàng của bạn trung bình từ 7 – 10 ngày sẽ về đến Việt Nam. Về đến nơi, chúng tôi sẽ thông báo để bạn ra kho nhận đơn hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi.

Cả hai hình thức nhập hàng nêu trên đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Riêng đối với những người đã có nguồn hàng giày dép Thái Lan tại Thái thì lựa chọn hình thức thứ 2 sẽ an toàn và tiết kiệm hơn.

Còn với những người chưa tìm được cho mình nguồn hàng uy tín thì nên sang Thái đánh hàng để lấy kinh nghiệm.

Trên đây là những cách nhập giày dép trẻ em Thái Lan về Việt Nam. Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 0906 825 658

> Có thể bạn sẽ biết: https://quynam.com/tu-van/nhan-nhap-si-giay-dep-thai-lan-tai-tphcm-ha-noi.html

>> https://ssj.com.vn/tu-van/tu-van-nhap-nguon-hang-giay-dep-thai-lan-ve-viet-nam.html

Giới thiệu Thanh Ho

Hữu ích

Order hàng Thái Lan ở đâu giá rẻ tại Hà Nội?

Bạn đang có nhu cầu order hàng Thái Lan tại Hà Nội nhưng chưa tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *