Home / Mua hộ / Mua hộ hàng Thái Lan nhanh chóng qua Nhaphangthailan.info

Mua hộ hàng Thái Lan nhanh chóng qua Nhaphangthailan.info

Mua hộ hàng Thái Lan hiện đang là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm vì hàng Thái Lan đang ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn cũng là một tín đồ của hàng Thái Lan nhưng không biết mua hàng bằng cách nào thì hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé. 

Dịch vụ mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam hiện nay đang là một dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong ngành Logistics. Bạn có thể hiểu đơn giản việc mua hộ hàng Thái Lan đó là bạn ủy thác toàn bộ từ việc mua hàng cho đến vận chuyển hàng về Việt Nam cho bên cung cấp dịch vụ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần dính líu đến các thủ tục hải quan phức tạp, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc mua hàng, thanh toán,… 

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan
Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan

Đồng thời, những vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng mà không khiến bạn phải đau đầu hay bối rối. 

Dịch vụ mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những ưu điểm hơn so với việc bạn đi mua hàng từ Thái Lan về như:

 • Tiết kiệm được chi phí ăn ở tại Thái Lan cũng như tiết kiệm được thời gian đi lại giữa 2 nước. Những chuyến hàng trước nếu khiến bạn mất khá khá tiền cho việc di chuyển, đi lại đồng thời mất thêm thời gian từ 5-10 ngày mới có hàng. Thì với hình thức dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan này, bạn sẽ chỉ cần ngồi ở nhà hoặc làm việc khác đồng thời chờ hàng về mà thôi. 
 • Với dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, bạn sẽ có thể thực hiện việc so sánh giá cũng như chất lượng hàng qua nguồn thông tin được các bên cung cấp dịch vụ thu thập và tìm kiếm
 • Những loại hàng mà bạn mua có thể đa dạng hơn về mẫu mã cũng như kiểu dáng do nguồn hàng được mở rộng, không chỉ gói gọn trong một vài cửa hàng ở những thành phố mà bạn từng nhập hàng nữa. 

Vì thế, với dịch vụ đặc biệt này, bạn có thể ngồi ở nhà và mua bất cứ loại hàng Thái Lan nào mà bạn muốn. 

Làm cách nào để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan uy tín

Việc sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tiện lợi và nhanh chóng đến vậy. Tuy nhiên việc bạn có chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để có được những lô hàng chất lượng  hay không lại là một câu hỏi đau đầu. Để giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chúng tôi đã xây dựng một số những tiêu chí dưới đây. 

Hy vọng những tiêu chí này có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp cấp dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan:

Lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm

Tiêu chí đầu tiên mà bạn nên xem xét đó là lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm để mua hộ hàng Thái Lan giúp mình. Việc những đơn vị nào có kinh nghiệm lâu năm đồng nghĩa với việc đơn vị đó sẽ có sự xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn với các vấn đề phát sinh. Những thủ tục hải quan phức tạp cũng sẽ được những đơn vị này xử lý nhanh hơn vì đã có kinh nghiệm nhiều năm. 

Đồng thời khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan từ những đơn vị này, bạn còn có thể tận dụng những thông tin mà những công ty này có về nguồn hàng Thái Lan sau nhiều năm làm việc. Điều này sẽ giúp bạn có được những lô hàng chất lượng so với việc tự mua hàng hay mua hàng qua những đơn vị mới thực hiện cung cấp dịch vụ. 

Lựa chọn những đơn vị có báo giá chi tiết và rõ ràng

Với dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan nói riêng hay dịch vụ mua hàng hộ từ các nước nói chung thì sẽ rất khó để bạn có thể có được một mức giá cụ thể và giống nhau cho mỗi lô hàng. Lý do là bởi mức giá vận chuyển tính cho mỗi lô hàng sẽ phụ thuộc vào khá nhiều những yếu tố như: tỷ giá tại thời điểm mua hàng, tình hình biên thời điểm mua, hình thức vận chuyển,….

Lựa chọn đơn vị uy tín
Lựa chọn đơn vị uy tín

Vì thế, sẽ rất khó để bạn có thể yêu cầu các bên mua hộ hàng Thái Lan cung cấp cho bạn một bảng giá cố định. Tuy nhiên với các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan uy tín, bạn sẽ nhận được mức báo giá chi tiết nhất để bạn có thể so sánh được với những lần sử dụng dịch vụ trước đó. Điều này sẽ giúp bạn biết được sự thay đổi về mức giá là do đâu để lựa chọn hình thức cũng như các lựa chọn khác có lợi nhất cho bản thân. 

Thời gian vận chuyển là một tiêu chí quan trọng

Thời gian vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam là tiêu chí mà hầu như khách hàng nào cũng quan tâm khi sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan. Vì thế, bạn nên chọn lựa những đơn vị cung cấp dịch vụ với thời gian nhanh chóng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bản thân. 

Những chính sách và ưu đãi trước, trong và sau quá trình vận chuyển

Ngoài những tiêu chí trên thì những chính sách ưu đãi của đơn vị cung cấp đối với khách hàng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá đơn vị đó có uy tín hay không. 

Trước khi đặt hàng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, bạn nên xem xét bên cung cấp dịch vụ có các gói bảo hiểm hay bảo hành cho hàng hóa của bạn hay không? Nếu bạn là khách quen hoặc thực hiện dịch vụ nhiều lần thì sẽ có được mức giá ưu đãi hay không? Đây sẽ là một điểm cộng để bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan. 

Mua hộ hàng Thái Lan nhanh chóng qua dịch vụ của Nhaphangthalan.info

Hiện nay, một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan được nhiều người lựa chọn và tin tưởng đó là dịch vụ tại Nhaphangthailan.info. 

Ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Nhaphangthailan.info

Không tự nhiên mà dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Nhaphangthailan.info lại được nhiều người sử dụng và đánh giá cao đến như vậy. Khi sử dụng dịch vụ tại Nhaphangthailan.info, bạn sẽ thấy được rất nhiều những ưu điểm như:

Lựa chọn dịch vụ tại Quý Nam - nhaphangthailan
Lựa chọn dịch vụ tại Quý Nam – nhaphangthailan
 • Đội ngũ nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng từ khắp các nước, đặc biệt là mua hàng và vận chuyển hàng tại thị trường Thái Lan
 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng
 • Có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng
 • Thủ tục thực hiện dịch vụ đơn giản…

Các bước sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Nhaphangthailan.info

Nếu bạn vẫn đang hoang mang không biết nên lựa chọn đơn vị nào để thực hiện mua hộ hàng Thái Lan thì Nhaphangthailan.info là một địa chỉ mà bạn nên lựa chọn. Sau đây sẽ là một số bước để bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách dễ dàng hơn:

 • Bước 1: Truy cập trang web Nhaphangthailan.info của chúng tôi và nhắn tin hoặc liên hệ tới số hotline để được tư vấn trực tiếp
 • Bước 2: Cung cấp thông tin về người mua hàng, loại hàng, số lượng,… để chúng tôi thực hiện báo giá đến bạn
 • Bước 3: Đặt cọc đơn hàng để công ty chúng tôi tiến hàng mua hàng tại Thái Lan cũng như thực hiện việc vận chuyển hàng
 • Bước 4: Nhận hàng và thanh toán nốt chi phí của chuyến hàng. 

Tạm kết

Hy vọng bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn có thể tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan ưng ý. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn chi tiết nhất nhé.

Công Ty QUÝ NAM
Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc

Giới thiệu Lan Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *