Home / Dịch Vụ / Làm thế nào để nhập hàng Thái Lan an toàn và tiết kiệm nhất?

Làm thế nào để nhập hàng Thái Lan an toàn và tiết kiệm nhất?

Bạn đang có nhu cầu nhập hàng Thái Lan về bán tại thị trường Việt Nam nhưng chưa tìm được cách nào để nhập có lợi nhất? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để giúp việc kinh doanh buôn bán của bạn thuận lợi hơn.

Những hình thức nhập hàng Thái Lan an toàn – tiết kiệm

Nhập hàng Thái Lan thường có nhiều cách, mỗi cách sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Bạn có thể tham khảo những hình thức chúng tôi gợi ý sau:

+ Sang Thái Lan đánh hàng

Đây là hình thức phổ biến và không bao giờ “lỗi thời” đối với các chủ buôn. Nếu muốn bán hàng Thái Lan lâu dài, chắc chắn bạn cần có ít nhất 1 – 2 lần sang Thái Lan đánh hàng. Thực tế cho thấy, cách đánh hàng này khá an toàn và lý tưởng. Bạn đừng nghĩ về cái khó khăn quá nhiều, nên nghĩ đến lợi ích nhiều hơn để có động lực sang Thái đánh hàng.

 

– Ưu điểm: mua được hàng giá gốc, chính hãng, tự do lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại. Chọn được hàng độc, hàng lạ, hàng hiếm có trên thị trường.

– Hạn chế: tốn nhiều thời gian và công sức sang Thái. Gặp khó khăn trong việc tìm mối buôn (nguồn hàng uy tín) và không biết cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Giải pháp để khắc phục hạn chế của hình thức nhập hàng Thái Lan này đó chính là:

* Thuê phiên dịch, người hướng dẫn viên khi sang Thái Lan để tìm được nguồn hàng tốt nhất. Đồng thời dễ dàng thương lượng, giao dịch với nhà cung cấp.

* Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của đơn vị Quý Nam để được đảm bảo đơn hàng an toàn, cước phí vận chuyển thấp.

Xem thêm:

+ Tự nhập hàng trên các website Thái Lan

Thái Lan khác với Trung Quốc về các website bán hàng online. Trung Quốc có nguyên sân chơi được xem là chợ trời online giúp người mua nhập hàng dễ dàng. Trong khi đó, Thái Lan chỉ có shop bán buôn nhỏ lẻ.

Do đó, muốn nhập hàng bạn chỉ mua được tối đa từ 1 – 2 sản phẩm. Chính vì vậy, hình thức nhập hàng này không khả thi, đặc biệt là không dành cho dân bán buôn, kinh doanh.

+ Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí của Quý Nam

Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi còn nhận mua hộ hàng Thái Lan miễn phí, áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Lưu ý, đối với khách đã có nguồn hàng (nhà cung cấp), xin vui lòng gửi địa chỉ hoặc link website cho chúng tôi.

Còn với những khách hàng không có nguồn hàng, nhân viên sale của chúng tôi có thể gợi ý cho khách để khách hàng có nguồn tốt nhất, nhập về kinh doanh thu lợi nhuận khủng.

– Ưu điểm: mua được hàng giá gốc, chính hãng, chủ động đơn hàng.

– Hạn chế: người mua phải chịu trách nhiệm cho chất lượng sản phẩm mình order. Vì chúng tôi là dịch vụ mua hộ, không phải nhà kinh doanh. Bên cạnh đó, hàng không có sẵn, phải đợi từ 7 – 10 ngày hàng mới về Việt Nam.

Quy trình nhập hàng Thái Lan tại Quý Nam cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi link website hoặc nhà cung cấp, yêu cầu cho chúng tôi. Mọi việc từ mua hộ + thanh toán đơn hàng cho đến vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam đều do chúng tôi đảm nhận.

Cam kết hàng về nước an toàn, cước phí tính theo cân nặng, miễn thuế cho khách hàng. Và tính phí theo quy định “hàng càng nặng, phí càng ưu đãi”.

Trên đây là những cách nhập hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, tiết kiệm nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Quý Nam từ mua hộ – chuyển tiền – cho đến vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn.

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0902 59 69 49

Email: 11@quynam.com

Giới thiệu Thanh Ho

Hữu ích

Tìm hiểu về những loại dầu cù là Thái Lan

Dầu cù là Thái Lan có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *