Home / Tư vấn / Làm sao mua đồng hồ hàng hiệu chính hãng, giá tốt

Làm sao mua đồng hồ hàng hiệu chính hãng, giá tốt

Đồng hồ hàng hiệu là sản phẩm mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu bởi thiết kế đẹp, độ bền, lịch sự, sang trọng, thể hiện đẳng cấp, sự tinh tế của người đeo. Đồng hồ hàng hiệu không chỉ dùng để xem giờ giấc mà còn thể hiện gu thời trang, cá tính riêng, thời thượng. Đối với những khách hàng sành về đồng hồ hàng hiệu đều biết để mua đồng hồ hàng hiệu chuẩn, chính hãng cũng không phải là điều dễ dàng bởi công nghệ làm nhái các thương hiệu đồng hồ hàng hiệu vô cùng tinh vi. Vậy làm thế nào mua được đồng hồ hàng hiệu, giá tốt. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Các thương hiệu đồng hồ hàng hiệu uy tín được ưa chuộng.

– Đồng hồ Rolex.

– Đồng hồ Seiko

– Đồng hồ Romanson

– Đồng hồ Casio

– Đồng hồ Candino

– Đồng hồ Citizen

– Đồng hồ Claude Bernard

– Đồng hồ Calvin Klein

– Đồng hồ Bulova

………………

Những thương hiệu đồng hồ hàng hiệu này đều có những mẫu thiết kế dành cho cả nam và nữ nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn về giá thành, thương hiệu, kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Đồng hồ Rolex
Đồng hồ Rolex

Với những mẫu thiết kế đẹp, chất lượng thì không một khách hàng nào có thể cưỡng lại sự hấp dẫn, thu hút của những chiếc đồng hồ hàng hiệu mang đến.

Cách order đồng hồ hàng hiệu chính hãng giá tốt.

Để đảm bảo chắc chắn mua được hàng chính hãng đồng hồ thì ở Việt Nam khách hàng cần tìm tới những địa chỉ tin cậy chuyên phân phối, là đại lý ủy quyền của hãng để mua. Tuy nhiên, khi mua đồng hồ ở Việt Nam giá thành sẽ cao hơn so với mua ở nước ngoài do nhiều yếu tố như thuế nhập khẩu, chi phí thuê mặt bằng…

Cách để mua đồng hồ hàng hiệu, giá tốt, chuẩn thì khách hàng có thể đặt mua online từ các trang website bán hàng của hãng đồng hồ cần mua hoặc có thể order trên các sàn thương mại điện tử của Mỹ như Amazon.com để mua.

 Khi mua đồng hồ hàng hiệu online khách hàng sẽ có lợi thế là có thể được đồng hồ hàng hiệu giảm cực mạnh vào những ngày lễ lớn nên khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Trong những dịp sale hàng thì khách hàng cần phải nhanh tay, nhanh mắt đặt hàng, tìm hiểu trước về sản phẩm để tới ngày sale là sẽ mua luôn vì ngày sale có hàng vạn khách hàng truy cập để mua hàng nên không nhanh là hết hàng bạn nhé.

Khó khăn lớn nhất khi mua hàng từ các trang website bán đồng hồ hàng hiệu ở nước ngoài chính là vấp phải rào cản về ngôn ngữ khi tìm kiếm, thanh toán đơn hàng và ship hàng quốc tế về nước. Bởi gần như các trang website bán hàng đồng hồ đều không hỗ trợ giao hàng quốc tế về Việt Nam nên khách hàng phải nhờ đơn vị trung gian như công ty Quý Nam hoặc nhờ bạn bè ở nước sở tại đặt mua hàng giúp.

Khách hàng Việt Nam gần như ít người có thẻ thanh toán quốc tế và địa chỉ nhận hàng tại nước sở tại nên quá trình mua hàng rất khó khăn. Biện pháp giải quyết vấn đề tận gốc, dễ dàng nhất là khách hàng sử dụng dịch vụ mua đồng hồ hàng hiệu hộ của công ty Quý Nam. Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu, gửi đường link về sản phẩm đồng hồ hàng hiệu cần mua, số lượng…đến công ty Quý Nam. Công ty Quý Nam sẽ giúp khách hàng xác minh sản phẩm đồng hồ hàng hiệu đó có phải hàng chính hãng không khi mua trên Amazon, còn khi khách hàng mua hàng trên website của hãng thì nhân viên công ty Quý Nam sẽ kiểm tra xem còn hàng không trước khi đặt.

>> Bạn có thể cần biết thêm chi tiết: https://2539.com.vn/post/dich-vu-mua-hang-xach-tay-tu-my-ve-viet-nam-uy-tin.html

Khách hàng cần chuyển khoản trước cho công ty Quý Nam ít nhất là 80% giá trị của đơn hàng để công ty Quý Nam order hàng hộ, phần chi phí vận chuyển còn lại thì khách hàng có thể thanh toán khi hàng đã về tới Việt Nam.

Khách hàng có thể liên hệ tới công ty Quý Nam bằng cách như sau:

Văn phòng chính tại HCM
Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 0909 711 600
Email: muahang@quynam.com

Giới thiệu Lan Thái

Hữu ích

Dầu Cù Là Thái Lan phòng bệnh – chữa cảm cúm cực hiệu quả

Dầu Cù Là Thái Lan có lẽ chưa thật sự phổ biến đối với người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *