Home / Vận chuyển / Làm cách nào để mua giày dép Thái Lan giá rẻ và chất lượng nhất?

Làm cách nào để mua giày dép Thái Lan giá rẻ và chất lượng nhất?

Bạn đang có nhu cầu nhập giày dép Thái Lan giá sỉ về bán lẻ nhưng chưa biết cách? Chỉ cần đọc bài viết sau, bạn sẽ biết được chút mánh khóe trong việc nhập hàng giày dép Thái Lan giá rẻ và chất lượng nhất về bán lẻ thu lợi nhuận.

Những cách mua giày dép Thái Lan giá rẻ và chất lượng

Thông thường, bạn có thể mua giày dép Thái Lan giá sỉ tại chợ đầu mối hoặc nhà cung cấp, chứ không thể mua hàng với giá sỉ tại siêu thị, cửa hàng chuyên hàng Thái được. Do đó, nếu quan tâm đến vấn đề nhập hàng giá sỉ, chất lượng thì dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn tham khảo.

> Có thể bạn sẽ rất muốn biết:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Thái Lan – Việt Nam uy tín

Quý Nam – địa chỉ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Hà Nội uy tín

Địa chỉ vận chuyển hàng Thái Lan về Hà Nội

Giay-dep-thai-lan-gia-si
Giày dép Thái Lan giá sỉ

+ Nhập giày dép Thái Lan tại chợ

Thông thường, ở chợ sẽ có những mối hàng giày dép Thái Lan giá sỉ, chất lượng. Họ đánh hàng bên Thái Lan, sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam và bán lại cho người tiêu dùng và các chủ buôn nhỏ lẻ khác.

Tuy nhiên, nhập hàng theo hình thức này sẽ bất lợi cho người mua. Lý do là hàng hóa ở chợ có nhiều loại, từ hàng giả kém chất lượng đến hàng tốt – cao cấp giá thành cao. Điều này sẽ gây khó khăn cho người mua nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng, hoặc tìm được mối buôn uy tín.

Bên cạnh đó, giá thành giày dép Thái Lan tại các chợ đầu mối sẽ cao hơn so với giá gốc tại Thái. Do đó, cách làm này không mấy khả thi. Bạn chỉ nên áp dụng trong trường hợp bí quá, hoặc chưa có kinh nghiệm nhập hàng.

+ Sang Thái Lan đánh hàng

Giày dép Thái Lan có nhiều kiểu, nhiều mẫu mã và chủng loại. Sang đến Thái bạn mới biết được chất lượng và thực hư như thế nào. Tuy nhiên, bạn phải có nguồn hàng uy tín. Bởi bên Thái Lan cũng có tình trạng hàng giả-hàng thật, hàng giá rẻ-giá cao.

Để khắc phục được tình trạng mua nhầm hàng giả, đồng thời giúp bạn mua hàng nhanh hơn chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ cho thuê người hướng dẫn mua hàng + phiên dịch và thương lượng. Nhiệm vụ của những người này là tìm nguồn hàng giá tốt cho khách, đồng thời tư vấn cho khách về giá cả sản phẩm và cách vận chuyển đơn hàng về Việt Nam.

Nhìn chung, cách nhập giày dép Thái Lan giá sỉ này đòi hỏi có kinh nghiệm và kiến thức nhất định. Tuy nhiên, nếu lần đầu đi đánh hàng bạn vẫn có chuyến hàng thành công nhờ vào người hướng dẫn, hoặc đánh hàng để có kinh nghiệm cho những lần tiếp theo.

+ Sử dụng dịch vụ nhập giày dép Thái Lan giá rẻ tại Quý Nam

Hai thương hiệu giày dép Thái Lan nổi tiếng là Adda và Monobo, và rất may mắn cho khách hàng là Quý Nam có sẵn nguồn hàng, nhà cung cấp. Nếu muốn nhập đơn hàng này về bán, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Quy trình mua hộ khá đơn giản, bạn nêu yêu cầu mua hàng (số lượng, màu sắc, kích thước). Sau đó, chúng tôi sẽ nhận đơn và báo giá cho khách. Giá đơn hàng gồm: giá gốc tại website + phí thanh toán hộ + phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam (lưu ý, mua hộ hoàn toàn miễn phí dịch vụ).

Quý Nam mua hộ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam
Quý Nam tư vấn, mua hộ hàng Thái và vận chuyển hàng Thái Lan

Tiếp theo, khách đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng. Sau đó, chúng tôi tiến hành mua hàng + thanh toán và vận chuyển đơn hàng về Việt Nam rồi giao hàng cho khách.

Thông thường, đơn hàng giày dép Thái Lan của bạn sẽ về Việt Nam trong khoảng thời gian từ 7 – 10 ngày làm việc. Cam kết hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng.

Ưu điểm: khách hàng không cần mất nhiều thời gian, chi phí để nhập giày dép Thái Lan giá sỉ. Mua được đơn hàng chính hãng, giá gốc.

Hạn chế: hàng không có sẵn trong kho, và khách hàng phải tự chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm.

Nếu có nhu cầu mua-nhập giày dép Thái Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com

Giới thiệu Thanh Ho

Hữu ích

Vận chuyển hàng tiêu dùng Thái Lan về TPHCM và Hà Nội

Bạn đang có đơn hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ, bạn muốn vận chuyển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *