Home / Tư vấn / Đơn vị cung cấp hàng Thái Lan nhập khẩu theo đơn

Đơn vị cung cấp hàng Thái Lan nhập khẩu theo đơn

Hàng Thái Lan nhập khẩu nghĩa là các mặt hàng được nhập khẩu từ Thái Lan theo đường chính ngạch hoặc tiểu ngạch về Việt Nam để tiêu thụ. Khác với những đơn vị nhập khẩu khác, khi nhập hàng Thái Lan tại Quý Nam bạn sẽ chủ động đơn hàng, nguồn hàng và mua được hàng giá gốc.

Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ hàng Thái Lan nhập khẩu tại đơn vị Quý Nam qua nội dung bài viết sau:

Quý Nam – nhận nhập khẩu hàng Thái Lan

Thông thường, nếu muốn mua hàng Thái nhập khẩu, bạn phải tìm đến cửa hàng Thái Lan, siêu thị hàng Thái hoặc đại lý cấp 1, nhà phân phối hàng Thái Lan. Cách mua hàng Thái nhập khẩu này có ưu điểm đó là được đảm bảo hàng chính hãng, qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Tuy nhiên, hạn chế của nó là giá thành cao hơn so với giá gốc rất nhiều lần.

 

Nhập khẩu sữa tắm Thái Lan

 

Do đó, dù hình thức chính thống này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhưng vẫn chưa phải là cách mua hàng Thái Lan nhập khẩu tốt nhất.

Để giúp khách hàng tiếp cận với các nhà cung cấp, sản xuất các sản phẩm tại Thái Lan một cách dễ dàng hơn, Quý Nam – đơn vị mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ ra đời.

+ Điều kiện: khách hàng cần có nguồn hàng (riêng đối với các mặt hàng như bánh kẹo, tinh dầu, phụ tùng xe hay áo ngực, giày dép nổi tiếng thì chúng tôi đã có sẵn đơn hàng). Còn với những mặt hàng như son, cây giống, hạt giống… thì khách hàng phải là người cung cấp nguồn hàng cho chúng tôi.

Bên cạnh đó, hàng không có sẵn tại kho của Quý Nam và giao dịch thanh toán cần có tiền đặt cọc. Khách hàng cần đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng.

+ Quy trình mua hàng Thái nhập khẩu tại Quý Nam

– Nếu có nguồn hàng, vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi. Còn chưa có nguồn hàng, bạn có thể trò chuyện với nhân viên tư vấn để được gợi ý những nguồn hàng (nhà cung cấp) uy tín bên Thái Lan.

– Sau đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giao dịch và thỏa thuận giá cả với nhà cung cấp bên Thái Lan. Vừa giao dịch với người bên Thái, vừa báo tình hình với khách hàng Việt (tư vấn theo hình thức trung gian, phiên dịch).

– Nếu khách hàng đồng ý với các điều khoản của công ty và giá thành sản phẩm bên Thái Lan, vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi để thanh toán đơn hàng nhanh chóng, an toàn.

– Nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi tiến hành thanh toán đơn hàng cho khách. Sau đó, nhận hàng và vận chuyển hàng Thái Lan nhập khẩu theo đường tiểu ngạch về giao cho khách hàng tại Việt Nam.

Quy trình làm việc nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo với thái độ thân thiện, giúp khách hàng hài lòng về dịch vụ của Quý Nam.

+ Lý do nên nhập khẩu hàng Thái tại Quý Nam

Trên thực tế, Quý Nam KHÔNG phải là đơn vị phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng Thái Lan, chúng tôi chỉ là đơn vị MUA HỘ HÀNG THÁI LAN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ. Tuy nhiên, đây cũng được xem là đơn vị cung cấp hàng Thái Lan nhập khẩu theo đơn và theo yêu cầu của quý khách.

 

 

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Quý Nam để nhập khẩu hàng Thái Lan về Việt Nam:

  • Dịch vụ mua hộ hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Khách hàng chủ động theo đơn (số lượng, chất lượng, mẫu mã, kích thước…)
  • Nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường biển hoặc đường bộ nên cước phí vận chuyển thấp.
  • Giá trị sản phẩm của khách hàng được tính theo giá gốc tại web Thái
  • Hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.
  • Cam kết bồi thường hàng hóa đúng theo giá trị. Bồi thường 100% giá trị đối với đơn hàng có đóng bảo hiểm và 50% với đơn hàng không đóng bảo hiểm hàng hóa.

Nếu có nhu cầu nhập hàng Thái Lan, vui lòng liên hệ với Quý Nam theo những hình thức cụ thể sau:

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần:

 

Giới thiệu Thanh Ho

Hữu ích

Dầu Cù Là Thái Lan phòng bệnh – chữa cảm cúm cực hiệu quả

Dầu Cù Là Thái Lan có lẽ chưa thật sự phổ biến đối với người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *