Home / Du Lịch / Địa chỉ nhập giày dép Thái Lan ở TPHCM và Hà Nội giá gốc

Địa chỉ nhập giày dép Thái Lan ở TPHCM và Hà Nội giá gốc

Bạn đang có nhu cầu nhập giày dép Thái Lan ở TPHCM và Hà Nội nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ nhập hàng uy tín, chất lượng, giá gốc tại Thái Lan.

Quý Nam – nhận nhập giày dép Thái Lan về TPHCM, Hà Nội

Giày dép Thái Lan ở Hà Nội và TPHCM có rất nhiều chủng loại cũng như địa chỉ nhập hàng. Tuy nhiên, không phải nơi nào bạn cũng nhập được đơn hàng giá gốc, hàng chính hãng.

Một trong những địa chỉ không phải kinh doanh mặt hàng giày dép Thái Lan Bình Thạnh Hồ Chí Minh nhưng vẫn có thể hỗ trợ bạn mua hàng Thái Lan giá gốc, chính hãng đó chính là đơn vị Quý Nam.

giày dép Thái Lan ở TPHCM và Hà Nội

Quý Nam là công ty chuyên về vận chuyển hàng Thái Lan, song song với dịch vụ này chúng tôi còn mở rộng dịch vụ nhập giày dép Thái Lan về Việt Nam trọn gói. Cụ thể là quy trình làm việc như sau:

– Nếu khách hàng hàng chưa có nguồn giày dép Thái Lan thì vui lòng liên hệ với nhân viên sale tuyến Thái Lan để được hỗ trợ, gợi ý nguồn hàng. Còn nếu đã có nguồn hàng (link website), vui lòng gửi cho chúng tôi để mua hàng miễn phí.

– Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá gốc tại website và cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Nếu khách hàng chấp thuận sẽ tiến hành đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng. Tiền đặt cọc có 2 hình thức là chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp.

– Nhân viên chúng tôi nhận được tiền cọc sẽ tiến hành giao dịch với nhà cung cấp Thái Lan. Mua hàng hộ miễn phí sau đó vận chuyển về Việt Nam và giao hàng cho quý khách.

Về quy trình mua giày dép Thái Lan rất đơn giản, khách chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu. mọi thủ tục giấy tờ, hình thức giao dịch và thanh toán Quý Nam sẽ đảm nhận hết. Chỉ cần đợi từ 7 – 10 ngày làm việc, đơn hàng của bạn sẽ về nước.

Bên cạnh đó, Quý Nam cam kết hàng về, nếu đơn hàng của bạn không về nước chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại xứng đáng. Đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Lưu ý khi nhập giày dép Thái Lan ở TPHCM

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của chúng tôi, điều quan trọng là bạn cần thỏa mãn hai điều kiện sau:

  • Đặt cọc đơn hàng, tối thiểu là 80% trong tổng giá trị đơn hàng.
  • Đơn hàng với trọng lượng càng nhiều thì cước phí vận chuyển càng thấp.

Chúng tôi order hộ hàng Thái Lan là miễn phí. Tuy nhiên, theo chính sách của công ty thì khách hàng có đơn hàng với trọng lượng lớn sẽ được hưởng cước phí vận chuyển ưu đãi.

Bên cạnh đó, khách hàng cần chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi là người mua hộ, chứ không phải doanh nghiệp chuyên bán giày dép. Do đó, các sản phẩm của khách mua, khách hàng là người chịu trách nhiệm về chất lượng của chúng.

Chợ bán giày dép Thái Lan

Ngoài cách nhập hàng tại Quý Nam, bạn vẫn có thể đến các địa chỉ nhập giày dép Thái Lan Bình Thạnh Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Tuy nhiên, hạn chế của hình thức nhập hàng này là giá đắt, mẫu mã hạn chế và không hẳn đó là hàng Thái Lan chính hãng.

Chính vì vậy, dù nhập giày dép Thái Lan ở địa chỉ nào bạn cũng cần quan tâm đến địa chỉ uy tín, chất lượng và nhập hàng giá gốc để tiết kiệm chi phí và thời gian kinh doanh.

>>> Xem thêm: https://ssj.com.vn/tu-van/tu-van-nhap-nguon-hang-giay-dep-thai-lan-ve-viet-nam.html

Ngoài dịch vụ nhập giày dép Thái Lan trọn gói, Quý Nam còn nhận vận chuyển hàng Thái Lan không giới hạn số lượng về Việt Nam. Nhận chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của Quý Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 0906 825 658

Giới thiệu Thanh Ho

Hữu ích

Hướng dẫn nhập sỉ đồ ăn vặt Thái Lan về Việt Nam kinh doanh

Đồ ăn vặt Thái Lan được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *