Home / Vận chuyển / Chuyên nhận order hàng Thái Lan không giới hạn, miễn phí dịch vụ

Chuyên nhận order hàng Thái Lan không giới hạn, miễn phí dịch vụ

Order hàng Thái Lan là dịch vụ được mở ra dành cho khách hàng Việt có nhu cầu sở hữu hàng Thái hoặc nhập hàng về kinh doanh. Với dịch vụ này, khách hàng có thể hạn chế được những khó khăn trong quá trình mua hàng Thái Lan chính hãng, giá tốt.

Có thể bạn sẽ biết:

>> https://quynam.com/dich-vu/dich-vu-dat-hang-mua-ho-hang-thai-lan.htm

>> https://ssj.com.vn/order-hang-thai-lan

 

Quý Nam – nhận order hàng Thái Lan miễn phí

Quý Nam là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, bên cạnh đó chúng tôi còn mở rộng dịch vụ order hàng Thái miễn phí dịch vụ (áp dụng cho tất cả các mặt hàng).

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan

Dịch vụ order hàng Thái Lan nghĩa là chúng tôi mua hàng theo yêu cầu của quý khách, sau khi nhận được link website hoặc địa chỉ cửa hàng (đơn hàng mà quý khách cần mua).

+ Điều kiện để order hàng Thái tại Quý Nam

– Có link website hoặc địa chỉ cung cấp các mặt hàng Thái Lan mà bạn cần nhập hàng về Việt Nam.

– Đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại HCM hoặc Hà Nội.

+ Quy trình order hàng Thái Lan tại Quý Nam

Bước 1: khách hàng cung cấp link website cho chúng tôi. Sẽ có một số mặt hàng như bánh kẹo khách không cần gửi link website hoặc nhà cung cấp nếu chưa có. Còn với những mặt hàng như đồ gia dụng, quần áo, giày dép… vui lòng gửi link website cho chúng tôi để được hỗ trợ mua hộ.

Bước 2: nhân viên chúng tôi sau khi tiếp nhận đơn hàng sẽ tiến hành báo giá website + cước phí vận chuyển về Việt Nam. Nếu khách đồng ý, vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi để được tiếp tục giao dịch đơn hàng.

Bước 3: nhân viên sale tuyến Thái Lan đã nhận được tiền cọc sẽ tiến hành order hàng Thái Lan + thanh toán hộ + nhận hàng và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Bước 4: Khách hàng chỉ cần đợi từ 7 – 10 ngày hàng sẽ về tại kho TPHCM và Hà Nội. Khách hàng có thể đến nhận đơn tại kho hoặc chúng tôi giao hàng tận nhà.

Quý Nam tính phí như thế nào?

Về dịch vụ order hàng Thái Lan là không giới hạn và luôn luôn miễn phí dịch vụ (khi nào có tính phí, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng sau).

Bên cạnh đó, khoản phí mà khách hàng cần phải đóng cho Quý Nam gồm:

– Phí thanh toán hộ, thông thường là 200k/mỗi lần thanh toán đơn hàng.

– Phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Phí này sẽ được tính tùy thuộc vào tính chất đơn hàng. Đồng thời, phụ thuộc vào số lượng, cân nặng của hàng hóa. Hàng của bạn càng nặng thì mức phí càng thấp.

Lý do bạn nên chọn Quý Nam để order hàng Thái Lan

Thông thường, để nhập được hàng Thái Lan nhiều người thường phải lặn lội sang Thái Lan để đánh hàng. Cách nhập hàng này không hẳn là phiền phức nhưng khá tốn kém, và thường dành cho những người có kinh nghiệm.

Còn đối với dịch vụ order hàng Thái Lan tại Quý Nam, khách hàng sẽ hạn chế được tối đa phần khó khăn mà mình gặp phải trong quá trình. Cụ thể, dưới đây là những lý do bạn nên chọn Quý Nam để order hàng Thái.

– Mua hàng Thái Lan chính hãng, giá gốc tại website. Cam kết không nâng giá khi về Việt Nam.

– Đơn hàng của bạn được bảo đảm, cam kết hàng về đúng thời gian quy định. Có trường hợp sẽ sớm hơn hoặc chậm hơn 1 – 2 ngày so với dự kiến.

– Cam kết bồi thường nếu đơn hàng có xảy ra vấn đề hoặc tình trạng hư hỏng, mất mát…

– Miễn phí dịch vụ mua hộ – áp dụng cho tất cả các mặt hàng.

– Order hàng Thái Lan không giới hạn. Chỉ ngoại trừ hàng cấm theo quy định của hai quốc gia.

Ngoài order hàng Thái Lan, chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn. Đồng thời nhận chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ Quý Nam, vui lòng liên hệ chúng tôi bằng hình thức sau để được tư vấn.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 0906 825 658

Giới thiệu Thanh Ho

Hữu ích

Vận chuyển hàng tiêu dùng Thái Lan về TPHCM và Hà Nội

Bạn đang có đơn hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ, bạn muốn vận chuyển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *