Home / Tư vấn / Cách nhanh nhất để chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Cách nhanh nhất để chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Bạn đang có đơn hàng bên Thái nhưng chưa biết cách vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam như thế nào nhanh chóng và an toàn nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này nhé!

Bạn sẽ cần:

>> Những bước đơn giản để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam

>> Những điều bạn cần biết khi muốn vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Cách nhanh nhất để chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Về loại hình vận chuyển hàng hóa từ Thái về Việt Nam sẽ có 3 hình thức: đường bộ, đường tàu biển và đường hàng không. Còn về cách vận chuyển hàng Thái nhanh nhất thì sẽ có 2 cách như sau:

Ký gửi hoặc xách tay hàng hóa bằng đường hàng không. Cách này là nhanh chóng nhất, chỉ trong ngày là hàng đã về đến Việt Nam. Có hai trường hợp xảy ra đối với cách vận chuyển hàng Thái này.

 

Quý Nam – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn

 

1 là bạn tự xách tay về (miễn thuế), 2 là bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hoặc nhờ các nhân viên trên chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam vận chuyển hộ. Chi phí của cách 1 sẽ thấp hơn rất nhiều so với cách thứ 2.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam của đơn vị vận chuyển. Hiện nay có rất nhiều đơn vị có dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu hiện nay đó chính là đơn vị Quý Nam.

Quý Nam giao hàng theo hình thức:

+ Đường hàng không: nhanh chóng nhưng giá thành cao. Và hạn chế số lượng hàng hóa.

+ Đường bộ: cũng nhanh chóng, từ 7 – 10 ngày làm việc. Không hạn chế hàng hóa, về Việt Nam an toàn, cước phí thấp.

+ Đường tàu biển: cước phí thấp và thời gian hàng về ở mức trung bình (khoảng 10 – 15 ngày làm việc). Đồng thời, quy định số lượng hàng hóa phải trên 1 tấn mới nhận đơn. Hình thức vận chuyển hàng Thái này có cước phí vô cùng rẻ.

Đó là 2 cách vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam nhanh nhất. Bạn có thể xem xét những đặc điểm của mỗi hình thức, rồi chọn cách vận chuyển hàng Thái an toàn và phù hợp nhất.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

  • Nên chọn hình thức vận chuyển phù hợp với đơn hàng. Ví dụ, hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, và nhu cầu cần gấp hay không. Thời gian hàng về chỉ là dự kiến, do đó khách hàng cần chuẩn bị cho mình khoảng thời gian nhất định, phòng trường hợp hàng về không đúng hẹn.
  • Nên vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam với số lượng lớn để tiết kiệm cước phí vận chuyển. Theo quy định, hàng hóa càng nặng cước phí càng thấp (cước phí được tính dựa trên số ký của hàng hóa).
  • “Chọn mặt gửi vàng”, nên tìm đơn vị vận chuyển hàng Thái uy tín, chất lượng và đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. Không nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo không có thật.
  • Khi vận chuyển hàng Thái nên khai tính chất hàng hóa đúng với thực tế, phòng trường hợp hàng bị mất, sẽ được đền bù đúng giá trị thực. Không nên gian lận hoặc khai khống hàng hóa.

 

Quý Nam – Tìm nguồn hàng và mua hộ hàng Thái Lan miễn phí

 

Cuối cùng, nếu có đơn hàng đang ở bên Thái muốn vận chuyển về Việt Nam. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Quý Nam – đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam không giới hạn cam kết với khách hàng:

+ Hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng, nguyên kiện

+ Hàng hóa về nhanh chóng, an toàn

+ Cước phí vận chuyển thấp, cạnh tranh so với thị trường.

+ Hoàn tiền 100% đối với đơn hàng bị mất mát, hư hỏng hoặc có sai sót do lỗi của công ty.

+ Được nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ miễn phí với thái độ thân thiện, chu đáo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ và tiếp nhận đơn hàng.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com

Giới thiệu Thanh Ho

Hữu ích

Dầu Cù Là Thái Lan phòng bệnh – chữa cảm cúm cực hiệu quả

Dầu Cù Là Thái Lan có lẽ chưa thật sự phổ biến đối với người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *