Home / Tin Tức / Cách nhập hàng từ Thái Lan về bán siêu lợi nhuận

Cách nhập hàng từ Thái Lan về bán siêu lợi nhuận

Có rất nhiều cách nhập hàng từ Thái Lan về bán. Tuy nhiên, cách nào mới mang lại lợi nhuận khủng cho người kinh doanh? Đây là bài toán khó nhưng vẫn có lời giải. Cùng Quý Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Các cách nhập hàng Thái Lan về bán phổ biến hiện nay

Thông thường, người kinh doanh buôn bán sẽ tìm cách để nhập hàng Thái Lan về Việt Nam sao cho có lợi nhất, tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Dưới đây là những cách nhiều người đã và đang áp dụng, bạn có thể tham khảo:

– Sang Thái Lan đánh hàng: khác với việc sang Trung Quốc đánh hàng, cách tốt nhất mà người Việt mình sang đánh hàng tại Thái Lan đó chính là đi bằng đường hàng không (máy bay). Cách này vừa nhanh, vừa được miễn thuế đơn hàng và hàng hóa an toàn.

 

Cách nhập hàng từ Thái Lan
Nhập hàng bánh kẹo tết Thái Lan

Tuy nhiên, hạn chế của nó là bị giới hạn bởi số lượng và tính chất hàng hóa. Hàng nặng quá thì sẽ không vận chuyển được, và một số hàng hóa như có mùi, chất lỏng sẽ không được mang lên máy bay. Nhìn chung, người sang Thái Lan thì nên, còn hàng hóa vận chuyển thì nên tìm cách khác có lợi hơn.

– Nhập hàng Thái Lan tại thị trường Việt Nam: đây là hình thức nhập hàng truyền thống. Câu hỏi là nhập hàng Thái Lan ở đâu tại Việt Nam? Bạn có thể nhập từ mối buôn ở chợ.

Hoặc nhập từ các công ty chuyên kinh doanh hàng hóa Thái Lan. Cách nào cũng được nhưng có hạn chế như sau: bị giới hạn bởi mẫu mã, chủng loại, giá thành cao hơn so với giá gốc, và dễ mua nhầm hàng giả Thái Lan.

– Nhập hàng Thái Lan từ đơn vị trung gian: đơn vị trung gian ở đây có thể hiểu là dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan. Chúng tôi là đơn vị trung gian giúp bạn nhập hàng Thái Lan về bán. Tuy nhiên, dịch vụ mua hộ sẽ được MIỄN PHÍ (áp dụng khi khách mua tất cả các mặt hàng bên Thái bao gồm online và offline).

Phí mà chúng tôi thu của khách là cước phí thanh toán hộ và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam (được tính theo trọng lượng của đơn hàng).

Do đó, sử dụng dịch vụ nhập hàng Thái Lan về bán tại Quý Nam sẽ giúp ích cho bạn những điều cơ bản như: tiết kiệm chi phí vì mua được hàng giá gốc, tiết kiệm thời gian vì không phải sang Thái đánh hàng và mua được hàng chính hãng Thái Lan 100%…

Cách nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam tốt nhất

Qua những dòng phân tích về ưu điểm và hạn chế của những hình thức nhập hàng Thái Lan về bán nêu trên. Chúng ta có thể thấy, sử dụng hình thức mua hộ là cách tốt nhất và mang đến cho người buôn, người nhập hàng những lợi ích thiết thực.

Hơn thế nữa, dịch vụ mua hộ hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí kinh doanh của mình.

 

Cách nhập hàng từ Thái Lan
Nhập hàng tiêu dùng Thái lan

 

Lưu ý: muốn áp dụng cách nhập hàng từ Thái Lan này bạn cần có nguồn hàng (nhà cung cấp hoặc link website để liên hệ với nhà cung cấp bên Thái). Riêng các mặt hàng như: tinh dầu, phụ tùng xe, bánh kẹo, đồ ăn vặt… thì chúng tôi đã có nguồn hàng giới thiệu đến bạn.

Tóm lại, có nhiều cách nhập hàng từ Thái Lan. Điều quan trọng là bạn chọn cách nào tiết kiệm nhất, nhanh chóng và an toàn nhất. Ngoài dịch vụ nhập hàng Thái Lan về nước, chúng tôi còn hỗ trợ 2 dịch vụ riêng lẻ:

  • Chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng
  • Vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Thái Lan về Việt Nam (không vận chuyển hàng cấm).

Quý Nam cam kết, hàng hóa của bạn về đến nơi an toàn và nhanh nhất có thể. Trong trường hợp xảy ra sai sót, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ với nhân viên sale để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com

> Bạn sẽ muốn biết:

Giới thiệu Thanh Ho

Hữu ích

Cá nhân có thể nhập khẩu mỹ phẩm Thái Lan được không?

Bài viết này, chúng tôi tư vấn dưới góc độ bạn nhập khẩu chính ngạch …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *