Home / Tư vấn / Cách đo size giày Adidas và bảng size giày Adidas, giày Nike

Cách đo size giày Adidas và bảng size giày Adidas, giày Nike

Bàn chân thường xuyên di chuyển đi lại nhiều vì thế khi mua giày Nike, giày Adidas chính hãng ngoài yếu tố thương hiệu, chất lượng, mẫu mã thì vấn đề cực kỳ quan trọng là phải chọn giày đúng size với chân mình. Một đôi giày quá trặt hay quá rộng đều không đem lại sự thoải mái cho người mang dù đôi giày có đắt hay đẹp đến mức nào. Dưới đây là bảng size giày Nike, bảng size giày Adidas, cách đo size giày Adidas để mọi người cùng biết để biết cách tìm size giày phù hợp với mình và chọn size phù hợp nhất.

Những lưu ý trước khi đo size giày Adidas, giày Nike

– Cần đo bàn chân vào buổi chiều. Vì sau một ngày đi lại nhiều bàn chân của bạn sẽ to hơn so với buổi sáng. Khi đo vào buổi chiều sẽ chính xác hơn và giúp bạn lựa chọn được size giày chuẩn nhất.

– Khi đo bạn nên đo cả 2 chân bởi có chân to chân bé. Kích thước giữa 2 chân có sự chênh lệch thì nên chọn đôi giày có cỡ chân bằng với cỡ chân to của mình.

Cách đo size giày adidas
Cách đo size giày adidas

– Đối với những bạn chân có bề ngang nhỏ, mỏng, hẹp thì hãy chọn size giày adidas nữ, giày Nike, giày Adidas theo bảng size giày.

– Đối với những bạn chân dày, bề ngang to, rộng, dày thì size giày tăng thêm 1 size. Ví dụ: Bạn là khách hàng nữ có bàn chân có bề ngang to, mập, dày, size giày adidas nữ theo tiêu chuẩn là 37 thì bạn nên chọn tăng thêm 1 size là 38.

– Đối với những bạn mua giày tennis thì cần chọn tăng thêm từ 0.5 – 1 size so với loại giày công sở.

– Đối với giày đá bóng có thể dựa vào bảng size giày Nike, bảng size giày Adidas tùy thuộc vào thương hiệu muốn sử dụng.

– Khách hàng lưu ý là mỗi hàng giày Adidas, giày Nike sẽ có bảng size giày Nike, bảng size giày Adidas khác nhau và cách tính size cũng khác nhau nhé.

Cách tự đo size giày Adidas, giày Nike

– Chuẩn bị: Thước, bút, giấy.

L: chiều dài bàn chân

N: cỡ giày

– Cách làm:

Đặt chân lên tờ giấy. Sau đó, lấy bút vẽ theo đường xung quanh của bàn chân. Nhấc chân ra khỏi tờ giấy, rồi lấy thước kẻ kẻ thẳng 2 đầu song song ở mũi chân cao nhất và phần gót chân. Phần bề ngang chân, tiếp tục lấy thước kẻ 2 đường song song nhau từ hai bên hông bàn chân từ điểm xa nhất. Sau khi, có số đo thì mỗi số bạn trừ đi 0.5cm để trừ đi khoảng chênh lệch giữa bàn chân thực tế và chân vẽ trên giấy.

Khi bạn đo chiều dài bàn chân được tính bằng đơn vị CM thì khi bạn có kích thước chiều dài bàn chân mình bạn cần cộng thêm 1cm nữa sẽ thành tổng chiều dài của bàn chân để từ đó để quy đổi size giày sang size Việt Nam. Bạn nhìn theo bảng quy đổi để biết được size giày UK, US của mình nhé.

Ví dụ: Chiều dài bàn chân đo được L = 24cm + 1cm = 25cm. So với bảng size giày Adidas sẽ thấy cỡ chân là 40.

Sau đó, bạn check bảng size giày Nike, bảng size giày Adidas để biết cụ thể số size giày của chân mình.

Đo size chân chính xác sẽ giúp bạn mua được đôi giày ưng ý, vừa chân và cũng đỡ mất thời gian đổi trả hàng khi giày bị bị chật hay rộng chân giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

>>> Xem thêm tại : https://2539.com.vn/

Giới thiệu Lan Thái

Hữu ích

Dầu Cù Là Thái Lan phòng bệnh – chữa cảm cúm cực hiệu quả

Dầu Cù Là Thái Lan có lẽ chưa thật sự phổ biến đối với người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *