Home / Dịch Vụ / Bí quyết giúp bạn mua hàng Thái Lan giá sỉ, chất lượng

Bí quyết giúp bạn mua hàng Thái Lan giá sỉ, chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua hàng Thái Lan nhưng có quá nhiều cách mua và địa chỉ bán. Tuy nhiên, đâu là nơi bán hàng Thái Lan giá gốc, chính hãng? Và bí quyết nào giúp bạn mua được hàng Thái giá tốt, đảm bảo chất lượng. Cùng tham khảo qua nội dung bài viết sau.

Tổng hợp Bí quyết giúp bạn mua hàng Thái Lan giá sỉ, chất lượng

 

Quý Nam – Mua hộ hàng Thái Lan miễn phí

 

Mua hàng Thái Lan không đơn thuần là bạn đến cửa hàng chuyên bán các sản phẩm có nguồn gốc từ Thái Lan rồi mua. Mà việc trao đổi, mua-bán muốn có lợi nhuận cần tủ những bí kíp tuyệt vời sau:

 1. Cách mua hàng Thái Lan giá sỉ

Muốn mua được hàng giá sỉ, nói đúng hơn là giá gốc. Bạn có thể áp dụng theo hai cách sau:

 • Sang tận Thái Lan để đánh hàng
 • Sử dụng dịch vụ mua hộ miễn phí tại Quý Nam.

Nhìn chung, sang Thái Lan để đánh hàng thì ai cũng biết rồi, nhưng sang Thái không phải dễ và không phải cửa hàng nào bên Thái cũng bán hàng tốt, hàng chính hãng và giá rẻ. Do đó, người bán-buôn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng Thái Lan và nếu chưa có kinh nghiệm thì nên sử dụng dịch vụ cho thuê người hướng dẫn mua hàng, tìm nguồn hàng tốt tại Quý Nam.

Còn trường hợp bạn đã có sẵn nguồn hàng bên Thái và không muốn tốn kém sang Thái Lan đánh hãng. Cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ miễn phí tại Quý Nam. Chúng tôi nhận mua hàng Thái Lan miễn phí, áp dụng cho tất cả các đơn hàng.

 1. Làm sao để mua hàng Thái Lan chất lượng

Hàng Thái Lan được nhiều người ưa chuộng nên tình trạng mua nhầm hàng giả -giá thật không hiếm trên thị trường. Thậm chí, có một số người sang Thái để đánh hàng nhưng vẫn không tránh khỏi việc mua nhầm hàng campuchia hoặc Trung Quốc, Việt Nam… do đó, để mua được hàng chất lượng, chính hãng bạn nên:

 • Tìm địa chỉ uy tín để mua hàng
 • Kiểm tra mã vạch sản phẩm thật cẩn thận
 • Kiểm tra sản phẩm bằng tay để đảm bảo chất lượng tuyệt đối
 • Nếu chưa có nguồn hàng tốt, nên nhờ sự trợ giúp của bạn bè hoặc nhân viên Quý Nam.
 1. Mua hàng Thái như thế nào để có lợi nhất

Về hình thức mua, bạn có thể chọn sang Thái đánh hàng hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam. Còn mua như thế nào để có lợi đó là mua tại cửa hàng bán giá rẻ và mua với số lượng hàng hóa nhiều.

 

Quý Nam mua hàng hộ trực tuyến

 

Nhiều ở đây không hẳn là bạn phải mua số lượng hàng tấn. Mà có thể tùy vào quy mô kinh doanh của cửa hàng bạn. Bên cạnh mua nhiều sẽ được ưu đãi, việc nhập hàng số lượng lớn sẽ giảm chi phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

 1. Lưu ý khi mua hàng Thái Lan

– Đến Thái Lan, bạn có thể ghé thăm một số chợ nổi tiếng hoặc trung tâm thương mại uy tín tại Bangkok để mua hàng. Tuy nhiên, hàng hóa ở đây giá không quá rẻ, do đó bạn có thể đi nhập hàng vào đợt sale bên Thái. Đợt sale thường diễn ra vào dịp cuối năm.

– Khi vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam, bạn nên sử dụng hình thức đường bộ để an toàn và giảm cước phí vận chuyển.

– Nên tránh nhập những mặt hàng vi phạm quy định của nhà nước. Đồng thời, hạn chế nhập những mặt hàng chỉ chuộng ở bên Thái, còn người Việt không chuộng. Để tránh tình trạng nhập nhầm hàng, về khó tiêu thụ bạn nên tìm hiểu kỹ thị trường trước khi nhập.

– Khi sang Thái đánh hàng, bạn nên xin card visit hoặc line, địa chỉ cung cấp tại Thái. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình nhập hàng vào những lần tiếp theo.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn mua hàng Thái Lan giá sỉ, chất lượng và chính hãng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua hộ – chuyển tiền sang Thái hay vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com

>> bạn sẽ cần:

 1. Tìm hiểu về dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan
 2. Công thức đánh hàng Thái Lan cực chuẩn – Cực rẻ – Cực nhanh
 3. Mua hộ đồ lót ở Thái Lan

Giới thiệu Thanh Ho

Hữu ích

Tìm hiểu về những loại dầu cù là Thái Lan

Dầu cù là Thái Lan có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *