Home / Tư vấn / Bánh chuối Thái Lan – Đặc Sản Nổi Tiếng Bạn Cần Phải Biết

Bánh chuối Thái Lan – Đặc Sản Nổi Tiếng Bạn Cần Phải Biết

Thái Lan được biết là một đất nước của nhiều món ăn ngon lạ và đậm đà. Chắc hẳn đối với những bạn đã từng đặt chân tới du lịch cũng sẽ không cưỡng nổi mình với sự đa dạng hóa ẩm thực nơi đây. Ngoài sự đặc biệt trong hương vị và phong cách, Thái Lan còn là thiên đường của những đồ ăn vặt đóng gói không kém gì so với các món ăn truyền thống. Được các giới trẻ săn lùng gần đây nhất, có thể kể tới món mực Bento, các loại rong biển Thái, kẹo Milo và đặc biệt là bánh chuối Thái Lan. Cơn sốt săn lùng món bánh chuối Thái Lan đang được giới trẻ tìm kiếm vì sự mới lạ và hương vị thơm ngon của nó.

Bánh chuối Thái Lan

Bánh chuối Thái Lan là một món ăn vặt có vị ngọt nhẹ và vị chua của chuối trong nhân và vị xốp mềm của vỏ bánh bông lan. Cấu trúc của bánh có hình dạng một trái chuối nhỏ rất dễ thương. Tuy chỉ là một dạng của bánh bông lan nhân kem, nhưng do vì hương vị hoàn toàn khác với các loại bánh đã có trên thị trường Việt Nam, cùng với sự thơm ngon đặc biệt ấy đã khiến giới trẻ – những tín đồ hàng Thái săn lùng nó.

Các Hương Vị Bánh Chuối Thái Lan

Bánh chuối Thái Lan có rất nhiều hương vị khác nhau để chọn lựa. Hương vị cơ bản của bánh chính là vị chuối truyền thống, vỏ bánh màu vàng nhạt, nhân màu trắng ngà. Ngoài ra bánh chuối Thái Lan còn có bánh chuối socola cũng rất được ưa chuộng bởi lớp ngoài bông lan vàng nhạt được điểm những đốm nâu như những chú hươu cao cổ, bên trong nhân có màu đen nâu của socola chảy. Cả hai loại bánh chuối Thái Lan này có mức giá giao động từ 16.000 – 20.000 một cái. Tuy giá thành của đồ vặt này khá cao, nhưng do hương vị đặc biệt nên đa số các bạn giới trẻ vẫn tìm kiếm để thưởng thức.

Chợ Thái Lan

Các nhà kinh doanh mặt hàng Thái cũng đang rầm rồ chớp lấy cơ hội làm giàu từ “cơn sốt” đồ ăn vặt Thái – trong đó có món bánh chuối này. Nếu bạn đang ưa thích việc kinh doanh hàng Thái thì tại sao không thử và sở hữu cho mình những kinh nghiệm mới mẻ, cùng lúc đó được thưởng thức những món ăn vặt đầu tiên và mới lạ như món bánh chuối Thái Lan này nhỉ.

Khi bạn có như cầu mua những mặt hàng như đồ ăn vặt, lương khô tại Thái Lan. Bạn vui lòng liên hệ:

Văn phòng Quý Nam:

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Hotline: 0902 59 69 49  (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@ssjc.com.vn

Xem thêm:

Nên Nhập Hàng Thái Lan Hay Quảng Châu?

Khi đi du lịch ở Thái Lan nên mua sắm gì ở đây?

Giới thiệu Thanh Ho

Hữu ích

Dầu Cù Là Thái Lan phòng bệnh – chữa cảm cúm cực hiệu quả

Dầu Cù Là Thái Lan có lẽ chưa thật sự phổ biến đối với người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *